Môi trường làm việc tốt nhất

Với định hướng trở thành Thương hiệu Phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, NAMGROUP không ngừng phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm, mở rộng mạng lưới hoạt động từ Bắc đến Nam.

NAMGROUP hiểu rằng, để có những bước phát triển bền vững, doanh nghiệp cần một nền tảng vững chắc đó là nguồn nhân lực. Vì thế, NAMGROUP luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động, tạo điều kiện để mỗi nhân sự đều có cơ hội được đào tạo nâng cao chuyên môn, phát huy tối đa năng lực và tư duy sáng tạo.

Chính sách lương thưởng cạnh tranh

NAMGROUP luôn trân trọng, ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của mỗi cá nhân, tập thể và áp dụng chính sách lương thưởng cạnh tranh, công bằng và minh bạch nhằm mang đến sự hài lòng cho tất cả nhân sự.

Chế độ phúc lợi hấp dẫn

NAMGROUP chú trọng xây dựng chế độ phúc lợi hấp dẫn, chăm lo đời sống thông qua các giá trị vật chất và tinh thần, nhằm mang đến cho cán bộ nhân viên sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi làm việc tại NAMGROUP.

Tham gia đào tạo, cơ hội thăng tiến

Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực là một yếu tố then chốt trong chính sách nhân sự của NAMGROUP. Vì thế, NAMGROUP không ngừng tạo điều kiện để mỗi nhân viên có cơ hội học tập, thực hành và tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài, nhằm nâng cao năng lực của mình.

Đồng thời, Tập đoàn khuyến khích mỗi nhân viên không ngừng tự học tập và rèn luyện để có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, nâng cao chuyên môn và có cơ hội thăng tiến không giới hạn.

cảm nghĩ nhân viên

0:00/0:00

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

STT Vị Trí Tuyển Dụng Ngày Hết Hạn
01 Trưởng Phòng Kinh Doanh 31.07.2022
02 Chuyên Viên Kinh doanh 31.07.2022
03 Giám Đốc Sàn 31.07.2022

đăng ký nộp hồ sơ

Maximum combined file size: 2MB File hồ sơ