NÂNG CHUẨN SỐNG – XU HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Cuộc sống của Hồng Diễm cùng gia đình chồng trong căn nhà mặt tiền giữa khu phố sầm uất gần chợ Bến Thành diễn ra khá êm đềm. Nhưng trong sâu thẳm, Diễm vẫn mong tìm một không gian riêng nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình nhỏ vào cuối tuần. Thu nhập của một giám đốc nhân sự tập đoàn lớn giúp Diễm đủ thực hiện ước mơ. Chị cho biết đang tìm một căn nhà ven biển. 

Theo số liệu của Ngân hàng Thế giới, với tăng trưởng kinh tế bình quân 6,8% một năm giai đoạn 2016-2019, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia tăng trưởng cao nhất. Tầng lớp trung lưu Việt Nam hiện xấp xỉ dân số của một số quốc gia trong nhóm “4 con Hổ Châu Á” cộng lại. Thị trường bất động sản trong vài năm gần đây đã phản ảnh rõ nét sự gia tăng của tầng lớp trung lưu với sức mua tăng mạnh ở các phân khúc cao cấp và nhà nghỉ dưỡng.

 

Ngôi nhà xanh – trào lưu mới trên thị trường bất động sản

 

“Sự ấm lên của thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp, bất kể sự ảnh hưởng nặng từ Covid-19 phản ánh rõ nét nhu cầu nâng cao chất lượng sống của phần lớn dân số. Hiện nay, Wyndham Coast, một dự án thành phần thuộc Thanh Long Bay, nhận được 20-30 yêu cầu tư vấn mỗi ngày, trái với dự đoán về việc thị trường trầm lắng” – ông Lương Sĩ Khoa, Phó tổng giám đốc kinh doanh Nam Group cho biết.

Mức sống cao hơn, áp lực cuộc sống ngày càng tăng đang tạo nên những xu hướng nhà ở mới. Song song đó, sự nhanh nhạy của các đơn vị phát triển khi đưa ra sản phẩm hợp thị hiếu & gía tiền góp phần giữ nhịp thị trường trong quý 2/2021

 

 

Với kiến trúc xanh xếp chồng độc đáo – Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh (MIA Design) đã thổi hồn vào văn hóa bản địa Bình Thuận với khu phức hợp căn hộ biển Wyndham Coast.

 

Về quyết định chọn Wyndham Coast, chị Diễm cho biết, chính sách thanh toán dễ chịu và sự hỗ trợ không nhỏ của ngân hàng là sự thấu hiểu đầu tiên mà chị cảm nhận được từ phía nhà phát triển dự án. Chị còn rung động trước kiến trúc và cảnh quan: “mỗi người lưu trú tại đây sẽ có một cây cao thân gỗ cho mình.”

Thông điệp của kiến trúc sư trưởng phát đi thật khiêm tốn và rõ ràng: “Giá trị cốt lõi là hài hoà, đối thoại, bù đắp cho những mất mát của thiên nhiên và không bê tông hoá”. Wyndham Coast đã minh chứng bằng kiến trúc xếp chồng độc đáo khiến cho 70% căn hộ có view biển và kết cấu lõi rỗng khiến chủ nhân chìm trong màu xanh của những vườn cây trên cao.

Đế tham quan nhà mẫu, chị Diễm gặp một đôi vợ chồng trẻ có sự đồng điệu về giá trị môi trường ấy. Chị mừng khi hình dung con cái sẽ có hàng xóm văn minh. Đây cũng lý do khiến chị thuyết phục được chồng mua luôn 2 căn hộ nghỉ dưỡng để ở và cho thuê. 

Tìm một “Blue destination” cho những ngày cuối tuần

 

Wyndham Coast – thuộc Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng thể thao biển Thanh Long Bay tại Bình Thuận, dự đoán sẽ mang đến những trải nghiệm thể thao đẳng cấp quốc tế cho giới trẻ trong và ngoài nước.

 

Trong xu thế chọn lựa ngôi nhà nghỉ dưỡng, khách hàng có yêu cầu rất cao. Mỗi ngày ở đó phải là những trải nghiệm phong phú, hấp dẫn,… hoàn toàn khác với ngày thường. Và nếu để cho thuê thì “Blue destination” là điểm họ và chủ đầu tư cùng gặp gỡ.

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), để đạt được Blue destination, điểm đến phải tạo ra cho du khách những trải nghiệm và giá trị tuyệt vời trong mọi loại hình dịch vụ bao gồm các dịch vụ công cộng và tư nhân, môi trường và thái độ của cộng đồng. Thanh Long Bay là một đô thị nghỉ dưỡng đúng chuẩn Blue destination.

 

Cuối tuần vừa rồi, sự kiện “Cơ hội duy nhất lướt nhanh cùng Wyndham Coast” được diễn ra qua hình thức livestream và tuân thủ nghiêm chỉnh về quy định phòng dịch trong bối cảnh hiện nay.

 

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2021, Tập đoàn Nam Group tổ chức sự kiện “Cơ hội duy nhất lướt nhanh cùng Wyndham Coast” – phân khu căn hộ biển thuộc Khu phức hợp giải trí thể thao biển Thanh Long Bay, Phan Thiết, Bình Thuận bằng hình thức livestream.

 

Trên Fanpage chính thức của Thanh Long Bay, sự kiện trực tiếp có khoảng 30.000 lượt người đã đón xem, và hơn 4.300 bình luận khách hàng yêu cầu tư vấn thêm về dự án. Trong đó, các căn hộ 1 phòng ngủ được quan tâm hơn cả bởi sở hữu dễ dàng, lại thừa hưởng tiện ích của toàn khu, đáp ứng nhu cầu “work from home” đang trở thành xu hướng mới.

 

Chỉ cách TP. Hồ Chí Minh 3 giờ di chuyển và sẽ rút ngắn còn 2 giờ sau khi các tuyến cao tốc huyết mạch hoàn thành, Wyndham Coast sẽ là trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, đồng thời hứa hẹn tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, yêu thiên nhiên, cùng nhau tận hưởng cuộc sống mới lạ đến từng ngày.

 

Mức giá dao động từ 1,8 tỷ, thanh toán 25% đến khi nhận nhà, được ngân hàng hỗ trợ vay 0% lãi suất, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ biển đầu tư hấp dẫn.

 

Thông tin liên hệ dự án:

www.wyndham.thanhlongbay.vn | Hotline: 0901019219

Xem lại sự kiện livestream tại đây:

www.facebook.com/thanhlongbayvietnam/videos/969982347084867

 

 

Theo The Leader