THANH LONG BAY VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “NHÀ PHỐ CÓ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020”

 

 Bà Vũ Thị Như Mai – Phó Chủ tịch HĐQT Nam Group – Nhà phát triển dự án Thanh Long Bay nhận giải thưởng tại lễ trao giải tối 23/7/2020.

Đây là kết quả của những tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc của nhà phát triển Nam Group cùng đơn vị thiết kế kiến trúc MIA Design Studio dành cho dự án Thanh Long Bay, tạo nên một kiệt tác nhà phố biển 2 mặt tiền độc đáo bậc nhất trên thị trường.

Đại diện Tập đoàn Nam Group, bà Vũ Thị Như Mai – Phó Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Giải thưởng danh giá này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của đội ngũ Nam Group và các đối tác trong suốt thời gian qua dành cho dự án Thanh Long Bay. Đây chính là động lực lớn để Nam Group tiếp tục trên con đường thực hiện sứ mệnh nâng tầm chuẩn sống cho người Việt, bằng cách mang đến thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, đẳng cấp với giá hợp lý để ngày càng nhiều người Việt có cơ hội sở hữu.”

 Bà Vũ Thị Như Mai – Phó Chủ tịch HĐQT Nam Group phát biểu tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020

Nhà phố thương mại tại Thanh Long Bay được thiết kế dựa trên cảm hứng từ biển xanh, cát trắng của vùng biển nơi đây, bao gồm 4 phân khu: The Sound, The Sea, The Sun và The Sand. Với thiết kế 2 mặt tiền ấn tượng, 1 mặt tiền đường sôi động và 1 mặt tiền công viên thanh bình, Nhà phố thương mại biển tại Thanh Long Bay có pháp lý sở hữu lâu dài sẽ là 1 sản phẩm đầu tư hấp dẫn trong năm nay.

 Phối cảnh nhà phố thương mại biển The Sound by Thanh Long Bay

Được xây dựng trở thành “Độc bản Hawaii” tại Việt Nam, dự kiến sau khi đi vào hoạt động, Thanh Long Bay sẽ trở thành một "Hub" giải trí – nghỉ dưỡng của toàn khu vực Nam Bình Thuận, nơi mang đến cho du khách trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với sự kết hợp đa dạng của các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và thể thao biển sôi động. 

 Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng bất động sản lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đây được xem là chứng nhận về uy tín và chất lượng của sản phẩm và doanh nghiệp bất động sản trong khu vực. Với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của những chuyên gia đầu ngành, Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởng thường niên được trông chờ nhất năm, nơi quy tụ các thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.