Tin công cty

04 / 09 / 2019

XU HƯỚNG XANH, ECO TRÊN THẾ GIỚI

NAM GROUP VÀ XU HƯỚNG XANH, ECO TRÊN THẾ GIỚI

Xu hướng xanh, eco trên thế giới

Xu hướng xanh là gì?

Xu hướng xanh là cụm từ không còn quá mới mẻ. Ngày nay, tình trạng ô nhiễm môi trường toàn cầu đang ở mức báo động. Hệ sinh thái dần bị hủy diệt do việc khai thác và xả thải không có kế hoạch. Để bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động xấu của tình trạng ô nhiễm, xu hướng Eco dần được hình thành và phát triển. Nhiều quốc gia trên thế giới đang áp dụng xu hướng Eco bởi những lợi ích to lớn nó mang lại: hạn chế các chất thải gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, cân bằng hệ sinh thái, ngăn chặn nhiều thiên tai, nạn khai thác bừa bãi…

Xu hướng xanh trong xây dựng 

Trong xây dựng, xu hướng xanh cũng ngày càng được coi trọng trên thế giới. Càng văn minh, con người càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của thiên nhiên đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống, từ đó càng mong muốn được sống hòa hợp với thiên nhiên. Xu hướng thiết kế "kiến trúc xanh" cho các khu căn hộ, chung cư, các dự án BĐS vì thế lên ngôi.

Đầu tiên, cần phải hiểu rằng “kiến trúc xanh” không chỉ đơn thuần là trồng nhiều cây xanh. Một dự án được xem là có kiến trúc xanh phải tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và luồng không khí tự nhiên để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng. Kiến trúc xanh là một xu hướng kiến trúc tạo ra không gian sinh hoạt nhiều tiện ích cho con người theo cách ít gây hại tới môi trường nhằm bảo đảm chất lượng sống hiện tại và tương lai lâu dài.

Nam Group là công ty BĐS lấy kiến trúc xanh và bảo vệ môi trường làm giá trị cốt lõi, từ đó phát triển các dự án của mình mang ""sắc xanh"" riêng biệt, điển hình là dự án đô thị nghỉ dưỡng kết hợp trung tâm thể thao biển Thanh Long Bay. Với mong muốn bảo vệ thiên nhiên và bảo tồn tài nguyên biển, mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và địa phương, Nam Group chú trọng đến việc ươm trồng làm dày thêm thảm thực vật tại địa phương và đầu tư hệ thống xử lý nước thải hiện đại tại Thanh Long Bay. 

Bên cạnh đó, Nam Group còn đầu tư xe cào rác nhập từ Cộng Hòa Liên Bang Đức có công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu để giữ gìn và duy trì tài sản biển quý giá nơi vịnh Thanh Long.

Nam group và Xu hướng xanh, eco trên thế giớiThanh Long Bay là dự án tiêu biểu cho xu hướng xanh trong xây dựng của Nam Group

Xu hướng xanh đang và sẽ là xu hướng đúng đắn nhất trong cả đời sống lẫn xây dựng bởi ích lợi mà nó mang lại. Những lợi ích về môi trường, kinh tế và xã hội do kiến trúc xanh nói riêng và xu hướng xanh nói chung mang lại đang ngày càng được công nhận. Chính vì thế, Nam Group luôn nỗ lực trong việc phát triển xu hướng xanh trong mọi dự án của mình, tối đa hóa ảnh hưởng tích cực cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Menu
Đóng