NAM GROUP VINH DỰ ĐÓN NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ VỚI DỰ ÁN WYNDHAM GARDEN PHÚ QUỐC

Tháng 10 vừa qua tại Tây Ban Nha, Nam Group đã vinh dự đón nhận 2 giải thưởng Quốc tế với dự án Wyndham Garden Phú Quốc, đó là giải 2A Continental Architecture Awards và  giải Architecture MasterPrize

  

Là một trong những dự án nổi bật của Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc từ lâu đã tạo nên dấu ấn độc đáo tại đảo Ngọc Phú Quốc nhờ thiết kế tinh tế, hiện đại hòa quyện cùng sắc xanh trải rộng khắp nơi trong khu biệt thự riêng biệt.

Sự chăm chút trong từng đường nét của Kiến trúc sư dự án – Ông Nguyễn Hoàng Mạnh đã mang đến hơi thở nhiệt đới đương đại cũng như đảm bảo tôn trọng yếu tố bản địa cho Wyndham Garden Phú Quốc.

 

 

Giải thưởng 2ACAA (2A Continental Architectural Awards for Asia & Europe) là giải thưởng thường niên do tạp chí uy tín 2A tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp của một cá nhân hoặc nhóm thiết kế đối với nền kiến trúc hiện đại trong các lĩnh vực ở khu vực châu Á và châu Âu.

Lễ trao giải năm 2019 được tổ chức vào ngày 18/10 tại Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Giải thưởng năm nay ghi nhận và vinh danh những thiết kế chú trọng vào việc bảo tồn thiên nhiên, bản sắc văn hóa cũng như sử dụng những vật liệu một cách sáng tạo, thân thiện với môi trường.

 

 

Giải thưởng Architecture MasterPrize 2019 diễn ra vào ngày 14/10 vừa qua tại thành phố Bilbao, Tây Ban Nha. Đây là giải thưởng quốc tế uy tín trong lĩnh vực kiến trúc, được thành lập vào năm 2016 bởi Farmani Group (Mỹ) – đơn vị chuyên tổ chức các giải thưởng lớn về nhiếp ảnh, thiết kế và kiến trúc trên thế giới nhằm tôn vinh và công nhận những cá nhân hay đội ngũ đã vượt qua các ranh giới để thiết lập các tiêu chuẩn mới và truyền cảm hứng phát triển nghệ thuật.

 

 

Định hướng phát triển các dự án một cách bền vững, phát huy nét đẹp, duy trì giá trị văn hóa địa phương của Chủ đầu tư Nam Group đã giúp Wyndham Garden Phú Quốc đón nhận nhiều giải thưởng Quốc tế quan trọng. Wyndham Garden Phú Quốc đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ đưa vào phục vụ, vận hành trong năm 2020 bởi Tập đoàn Wyndham hàng đầu Thế giới.