Nam Group được vinh danh, trao giải thưởng kiến trúc quốc tế tại châu Âu

Ngày 14/10, dự án Wyndham Garden Phú Quốc do Nam Group phát triển, thiết kế kiến trúc bởi MIA Design Studio đã xuất sắc giành giải “Kiến trúc nghỉ dưỡng” (Architectural Design/Hospitality Architecture) tại Lễ trao giải The Architecture MasterPrize™ (AMP) tại Tây Ban Nha.

The Architecture MasterPrize là giải thưởng quốc tế uy tín trong lĩnh vực kiến trúc, được thành lập vào năm 2016 bởi Farmani Group (Mỹ) – đơn vị chuyên tổ chức các giải thưởng lớn về nhiếp ảnh, thiết kế và kiến trúc trên thế giới. Nam Group là nhà phát triển bất động sản duy nhất tại Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải diễn ra tại Bảo tàng Guggenheim, thành phố Bilbao, Tây Ban Nha.

Wyndham Garden Phú Quốc được phát triển bởi Nam Group, thiết kế kiến trúc bởi MIA Design Studio với phong cách biệt thự biệt lập (Private Villas)

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng đầu tay làm nên tên tuổi Nam Group - một trong những đơn vị tiên phong đưa Wyndham Hotel Group – Tập đoàn quản lý khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới vào quản các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Khi mới ra mắt năm 2016, Wyndham Garden Phú Quốc đã tạo nên một làn sóng đầu tư và trở thành biểu tượng cho xu hướng Go Green tại Phú Quốc, với kiến trúc xanh ấn tượng, độc đáo và mang âm hưởng văn hóa bản địa đặc sắc của làng quê Việt Nam.

Điểm độc đáo của Wyndham Garden Phú Quốc được sáng tạo nên từ một điểm tưởng chừng như là nhược điểm của dự của dự án. Đó là từ đặc điểm Wyndham Garden Phú Quốc không có tầm nhìn ra bờ biển, đội ngũ kiến trúc sư của dự án đã quyết định thiết kế nên những biệt thự biệt lập (private villas) với những mảng xanh dịu mát tràn ngập không gian, được ví như một tuyệt tác hài hòa của thiên nhiên và kiến trúc.

 Wyndham Garden Phú Quốc được ví như một tuyệt tác hài hòa của thiên nhiên và kiến trúc,

 

Wyndham Garden Phú Quốc còn ấn tượng bởi hình ảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam theo mô tuýp hiện đại hóa. Mỗi cụm 5 đến 7 căn biệt thự tạo thành một ngôi làng nhỏ có lối đi riêng, mảnh sân chung. Đồng thời mỗi căn biệt thự vẫn giữ được một không gian riêng tư, yên tĩnh và lãng mạn tuyệt đối với kiến trúc Private Villas độc đáo.

 Wyndham Garden Phú Quốc ấn tượng với thiết kế mở đón ánh sáng tự nhiên và những mảng xanh
dịu mát tràn ngập không gian được tạo nên từ vẻ đẹp độc đáo của giàn cúc tần Ấn Độ.

 

Được thành lập từ năm 2015, Nam Group định hướng trở thành đơn vị đầu tư phát triển bất động sản chuyên nghiệp, được tin cậy hàng đầu Việt Nam và khu vực. Mỗi sản phẩm của Nam Group là một tác phẩm mang dấu ấn riêng biệt về kiến trúc, giá trị nhân văn, và góp phần mang đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng, địa phương và đối tác.

Dự án mới nhất của Nam Group là Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, dự kiến sẽ tiếp tục là một kiệt tác về kiến trúc vượt trội hơn nữa so với Wyndham Garden Phú Quốc cả về quy mô và đẳng cấp.


Tổng quan dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và thể thao biển
Thanh Long Bay