NAM GROUP VÀ NHỮNG DẤU ẤN RIÊNG BIỆT TRONG LĨNH VỰC BĐS NGHỈ DƯỠNG

Nam Group luôn lấy bảo vệ thiên nhiên làm giá trị cốt lõi của mọi kiến trúcWyndham Garden Phú Quốc của Nam Group gây tiếng vang về kiến trúc xanh khi mới ra mắt

NAM GROUP luôn lấy Kiến trúc xanh VÀ BẢO VỆ THIÊN NHIÊN làm giá trị cốt lõi trong mọi thiết kế kiến trúc. Tiêu biểu như dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Wyndham Garden Phú Quốc khi mới ra mắt đã lập tức trở thành một điển hình cho xu hướng "sống xanh", “go green” tại Việt Nam.

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng nằm do Nam Group phát triển, tọa lạc tại tại Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc , tỉnh Kiên Giang. Đảo Ngọc Phú Quốc là thiên đường du lịch cho rất nhiều du khách Việt Nam và quốc tế, vì thế có rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tư vào nơi đây.

Tuy nhiên, Wyndham Garden vẫn nổi bật lên bởi lối kiến trúc khác biệt: phong cách private village được bao phủ những mảng xanh mênh mang khiến không gian như chìm ngập trong vẻ bình yên và thư thái.

Nam Group và dấu ấn kiến trúc xanh

Thanh Long Bay và dấu ấn kiến trúc xanh mới của Nam Group

Với những kinh nghiệm quý báu đã đúc kết được từ Wyndham Garden, Nam Group tiếp tục ra mắt dự án Thanh Long Bay với kiến trúc xanh độc đáo & văn hoá bản địa đặc sắc.

Với quy mô 90 ha và được xây dựng theo mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng và thể thao biển quốc tế, Thanh Long Bay là dự án hội tụ và nâng tầm những tinh hoa từ Wyndham Garden PQ.

Thanh Long Bay có quy mô hoành tráng hơn và hàng nghìn tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thể thao biển quy mô quốc tế lớn nhất Việt Nam, công viên nước trên biển với những trò chơi cảm giác mạnh, trung tâm ẩm thực giải trí lớn nhất khu vực, lễ đường cưới trang trọng trên biển, spa & sauna chăm sóc sức khỏe đẹp, khách sạn 5 sao, viện dưỡng lão cao cấp...

Nam Group đầu tư dự án mới Thanh Long Bay

Khu căn hộ biển được thiết kế bằng kiến trúc xếp chồng với những mảng xanh phủ kín khiến Thanh Long Bay nhìn như những khu vườn trên không độc đáo.Nhờ thiết kế xếp chồng mà tất cả các căn hộ của Thanh Long Bay đều có được tầm nhìn thông thoáng và được đón nắng, gió tự nhiên.

Đặc biệt hơn, có tới 70% căn hộ có view biển trực diện. Kiến trúc của Thanh Long Bay không mang vẻ chật chội của những căn hộ phố thị nhưng đem tới vẻ đẹp phóng khoáng, tươi mới và tràn ngập sắc xanh.

Kiến trúc xanh ở Thanh Long Bay chính là minh chứng rõ ràng nhất cho định hướng phát triển của Nam Group: bảo vệ thiên nhiên, bảo tồn tài nguyên biển và phát triển bền vững.

Tìm hiểu thêm về dự án Thanh Long Bay tại www.thanhlongbay.vn