NAM GROUP TIẾP TỤC MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI TẠI THỊ TRƯỜNG PHÍA BẮC

Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid 19, các sản phẩm thuộc dự án Thanh Long Bay vẫn đang ghi nhận được sự quan tâm khá lớn từ khách hàng, đặc biệt là tại thị trường các tỉnh thành khu vực phía Bắc. Điều này cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang là một trong những lựa chọn được ưa chuộng của các nhà đầu tư bởi những lợi thế về tiềm năng tăng trưởng đã được khẳng định suốt thời gian qua.


Sau cú bắt tay hợp tác với Cen Land Miền Bắc với tư cách Tổng đại lý phân phối dự án Thanh Long Bay, đầu tháng 8 vừa qua, Nam Group vừa chính thức lựa chọn 7 đơn vị phân phối F1 tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khu vực miền Bắc đối với dự án Thanh Long Bay nói riêng và các dự án thuộc Tập đoàn Nam Group nói chung.


Việc lựa chọn các đối tác phân phối đều dựa trên các yếu tố về sự chuyên nghiệp, minh bạch và sự tương đồng trong triết lý phục vụ khách hàng, hướng đến mục tiêu cao nhất là mang lại những sản phẩm và dịch vụ bất động sản vượt trội. Cùng với nỗ lực đảm bảo các tiến độ triển khai dự án, việc mở rộng hệ thống phân phối, tư vấn sản phẩm tại thị trường miền Bắc được xem là mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Nam Group trong giai đoạn này.


Xin trân trọng chào mừng gia nhập đội ngũ phân phối Dự án Thanh Long Bay với các đại lý:


♦️Công ty CP BĐS Thế Kỷ

 

♦️Công ty CP Thương mại & Đầu tư Red Land

 

♦️Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh BĐS Hải Phát

 

♦️Công ty TNHH Thương mại & tư vấn BĐS Khải Hưng

 

♦️Công ty TNHH Đầu tư BĐS Golden Land

 

♦️Công ty TNHH Mehomes Việt Nam