CHIẾN BINH NAM LAND MÁU LỬA TRONG SỰ KIỆN RA QUÂN DỰ ÁN WYNDHAM GARDEN PHU QUOC

Ngày 22/6 vừa qua, tại trung tâm hội nghị Riverside Palace, Tập đoàn Nam Group đã tổ chức lễ ra quân dự án Wyndham Garden Phu Quoc với sự tham gia của hơn 150 chuyên viên tư vấn đến từ Công ty Cổ phần Đầu tư & Tư vấn Nam Land – đơn vị thành viên chủ chốt của Tập đoàn.

Sự kiện diễn ra với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn Nam Group, Nam Land cùng hơn 150 “chiến binh” kinh doanh.

Mở đầu chương trình, Ông Lê Tuấn Minh – Giám đốc Kinh doanh Công ty Đầu tư & Tư vấn Nam Land chia sẻ những thông tin tích cực về thị trường cũng như những điểm mạnh của dự án Wyndham Garden Phu Quoc. Đặc biệt là tâm huyết của Nhà phát triển Nam Group để dự án trở thành một tác phẩm hoàn hảo về kiến trúc đồng thời là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn hàng đầu thị trường dành cho tất cả các khách hàng.

Tiếp nối chương trình, bà Lương Thị Kim Quân – PGĐ Marketing Tập đoàn Nam Group đã có những chia sẻ về thông điệp và kế hoạch marketing truyền thông cho dự án Wyndham Garden Phu Quoc.

Xen kẽ trong chương trình là những trò chơi mini-ngame vui nhộn. Ban tổ chức đã chuẩn bị những phần quà hấp dẫn như voucher du lịch Phú Quốc,… khiến cho đội ngũ sales vô cùng phấn khích.

Để thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cũng như cổ vũ tinh thần của các chiến binh kinh doanh trong buổi lễ ra quân, các thành viên trong Ban lãnh đạo và Giám đốc sàn Nam Land đã cùng nhau phất cờ khẩu hiệu quyết tâm Nam Land - quyết chiến - quyết thắng”.

Bên dưới khán phòng, các chiến binh sales cũng đồng lòng hô vang khẩu hiệu Nam Land - đánh nhanh, thắng nhanh” cùng với quyết tâm mang về những chỉ tiêu kinh doanh ấn tượng cho đợt ra quân này.

 

Các chiến binh kinh doanh cùng nhau chụp ảnh lưu niệm và thể hiện sự đồng lòng chinh phục dự án Wyndham Garden Phu Quoc trong thời gian ngắn nhất.