Tin công cty

29 / 08 / 2019

THANH LONG BAY- DỰ ÁN CÓ KIẾN TRÚC XANH ĐỘC ĐÁO MỚI CỦA NAM GROUP

Nơi đây được mệnh danh là “Thiên đường xanh bên Vịnh biển” với 1,7km đường bờ biển riêng hoang sơ chưa bị khai phá. Thiết kế tại Thanh Long Bay thoát khỏi nét tù túng chật chội điển hình của đô thị, được tối đa hóa mảng xanh và không gian mở để giao hòa cùng thiên nhiên.

Kiên định với giá trị cốt lõi là kiến trúc xanh và bảo tồn tài nguyên biển, Nam Group tiếp tục ra mắt dự án Thanh Long Bay tại Kê Gà- Bình Thuận.

Thanh Long Bay là dự án khu tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp trung tâm thể thao biển quốc tế với kiến trúc xanh độc đáo nổi bật.

Nơi đây được mệnh danh là “Thiên đường xanh bên Vịnh biển” với 1,7km đường bờ biển riêng hoang sơ chưa bị khai phá. Thiết kế tại Thanh Long Bay thoát khỏi nét tù túng chật chội điển hình của đô thị, được tối đa hóa mảng xanh và không gian mở để giao hòa cùng thiên nhiên. 

“Trả cho thiên nhiên những gì đã lấy của thiên nhiên” và “không bê-tông hóa”, là giá trị cốt lõi trong thiết kế của Kiến trúc sư trưởng Nguyễn Hoàng Mạnh –  người đã chinh phục nhiều giải thưởng quốc tế về kiến trúc, nhà sáng lập MIA Design Studio. Toàn bộ không gian của Thanh Long Bay đều ngập tràn mảng xanh được ươm trồng từ thảm thực vật tự nhiên tại vịnh biển Hòn Lan.

Kiến trúc độc đáo của Khu căn hộ biển

Khu căn hộ biển được thiết kế giật cấp 8m để đảm bảo tất cả các căn hộ đều có mặt tiền thông thoáng, đón được gió và nắng vào nhà. Thiết kế xếp chồng, mật độ căn hộ ít tuy không có lợi về mặt tài chính cho chủ đầu tư nhưng lại khiến tổng thể có kiến trúc độc lạ và đem lại ích lợi tối đa cho người sử dụng. Những vườn cây xen kẽ khiến tổng thể nhìn như những khu vườn treo trên không.

Nhờ thiết kế xếp chồng mà tới 70% căn hộ có view biển trực diện, tối ưu hóa không gian tiếp xúc với thiên nhiên. Tuy là nhà cao tầng nhưng khu căn hộ vẫn có những khoảng trống theo phương vị đứng, nhờ có nó mà cư dân Thanh Long Bay không cần phải xuống trệt nhưng vẫn có không gian riêng để vui chơi ngoài trời, trồng rau...

Thanh Long Bay dự án có kiến trúc xanh độc đáo của Nam GroupKhu căn hộ biển với kiến trúc xếp chồng độc đáo

Thanh Long Bay còn mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm về văn hóa bản địa xứ Hàm Thuận Nam với làng chài ven biển, những trang trại thanh long “không ngủ” rực sáng suốt đêm và cơ hội chiêm ngắm vẻ đẹp bình dị của con người nơi đây. 

Vịnh Thanh Long còn là một trong những địa điểm hiếm hoi có thể ngắm bình minh trong trẻo và hoàng hôn tuyệt mỹ dần buông trên biển. Đến Thanh Long Bay, du khách sẽ có những giây phút bắt đầu ngày mới và kết thúc một ngày thật trọn vẹn bên những người thương yêu.

--------------------------------------------------Nam Group - Nơi giá trị nhân văn khơi nguồn sáng tạo-----------------------------------------------------

Menu
Đóng