Tin công cty

27 / 08 / 2019

NAM GROUP VÀ NHỮNG ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Vừa qua Nam Group đã ký kết cùng AccorHotels (Pháp) và Wyndham Hotel Group (Mỹ) để vận hành tổ hợp Nghỉ dưỡng & Thể thao biển Thanh Long Bay.

Nam Group bắt tay với những "gã khổng lồ" về quản lý khách sạn trên thế giới

Khả năng khai thác vận hành là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, có khả năng tạo tác động tích cực lan tỏa đến cả một vùng đất. Hiểu rõ điều đó, vừa qua Nam Group đã ký kết cùng AccorHotels (Pháp) và Wyndham Hotel Group (Mỹ) để vận hành tổ hợp Nghỉ dưỡng & Thể thao biển Thanh Long Bay. Không chỉ góp phần nâng tầm dịch vụ và thay đổi bộ mặt BĐS nghỉ dưỡng của khu vực Kê Gà nói riêng và Tỉnh Bình Thuận nói chung, các thương hiệu khách sạn này còn là bảo chứng giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi đầu tư tại các dự án của Nam Group.

Đây cũng là dự án đầu tiên tại Bình Thuận có sự xuất hiện cùng lúc của cả hai thương hiệu đình đám nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn. Điều này cho thấy uy tín và sự nghiêm túc của chủ đầu tư.

Đối tác Accor Hotels

AccorHotels là tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn thứ ba thế giới và lớn nhất châu Âu, sở hữu hệ thống 4.300 khách sạn, resort tại 100 quốc gia với hơn 500.000 phòng nghỉ; 10.000 ngôi nhà riêng tốt nhất toàn cầu. Các thương hiệu hàng đầu như: SOFITEL luxury Hotels, Pullman, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, THALASSA Sea&Spa... đều thuộc hệ thống quản lý của Accor. Tại Việt Nam, AccorHotels đang quản lý khoảng 20 khách sạn và được xem là "đối tác ruột" của Sun Group khi quản lý loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng do Sun Group làm chủ đầu tư như Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village, Bana Hills, Pullman Danang Beach Resort…

NAM GROUP VÀ NHỮNG ĐỐI TÁC QUỐC TẾ (ACCOR, WYNDHAM, FQM)

Đối tác Wyndham Hotel Group

Trong khi đó, Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, tập đoàn này hợp tác với PPC An Thịnh Việt Nam để triển khai Wyndham Soleil Đà Nẵng và tiếp đó là bắt tay với Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm quản lý Swiss-Belhotel & Resort tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Ông Lê Minh Trí – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Group chia sẻ, Thanh Long Bay là Tổ hợp nghỉ dưỡng và Trung tâm thể thao biển quốc tế có quy mô hơn 90 ha, với đa dạng sản phẩm cao cấp gồm: Khu nhà phố thương mại biển, khu căn hộ biển, khu biệt thự biển, khách sạn 5 sao quốc tế. Dự án tích hợp hàng ngàn tiện ích hạng sang, dự kiến sẽ là trung tâm ẩm thực - giải trí và trung tâm thể thao biển đẳng cấp quốc tế lớn nhất khu vực trong bán kính 20km, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Với quy mô phức hợp đa dạng, dự án cần đến những thương hiệu hàng đầu thế giới để có đủ năng lực vận hành, quản lý bền vững.

Sự góp mặt và đổ bộ của hàng loạt thương hiệu đình đám tại Thanh Long Bay cũng trở thành động lực giúp “thủ phủ resort một thời” của Bình Thuận trỗi dậy, chính thức cạnh tranh cùng Phan Thiết để trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Menu
Đóng