Tin công cty

29 / 08 / 2019

KIẾN TRÚC XANH-MẢNH GHÉP CÒN THIẾU TRONG THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG

Kiến trúc xanh luôn là xu hướng dẫn đầu, là con đường phía trước mà bất động sản hiện đại thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang hướng tới

Kiến trúc xanh: mảnh ghép còn thiếu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 

Bình Thuận với vị trí trung tâm hành lang di sản miền trung sở hữu hàng loạt danh lam thắng cảnh, đã nhanh chóng vươn lên soán soán “ngôi vương” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Giữa trung tâm của những resort, Thanh Long Bay nổi bật với landcape và kiến trúc xanh, xu hướng “đỉnh cao” của mọi công trình trên thế giới.

Kiến trúc xanh: Dấu ấn Nam Group tại “thủ phủ” resort mới

Tại các thành phố lớn trên thế giới, những mảng xám bê tông luôn được xây dựng đan xen cùng màu xanh sinh thái, đơn cử như Singapore đa số các dự án bất động sản đều hướng đến tiêu chuẩn BCA Green Mark, Chính phủ đất nước này cung cấp các ưu đãi nếu dự án đạt được tiêu chuẩn này như có thêm 2% diện tích sàn so với các dự án khác. Tại Hoa Kỳ xu hướng công trình xanh cũng được thực hiện triệt để trong thị trường xây dựng và tu sửa nhà ở.

Tại Bình Thuận, nhằm kiến tạo “thiên đường xanh trên vịnh biển” với kiến trúc xanh, tận dụng mọi năng lượng từ thiên nhiên đất trời, Nam Group đã xây dựng Thanh Long Bay, niềm tự hào của mọi doanh nghiệp khi phát triển bất động sản song hành cùng xu hướng phát triển bền vững của toàn thế giới.

“Đặt chân đến Thanh Long Bay, bạn sẽ bước vào một thế giới nghĩ dưỡng đúng nghĩa với sự đan xen tinh tế của mảng xám bê tông cùng màu xanh của cây cỏ, ngập trong tầm mắt. Tối tối ưu nắng, gió, và ánh sáng tự nhiên để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật biến ảo theo từng giờ trong ngày cũng là nét đặc trưng mà bạn khó tìm ở một nơi nào khác ngoài Thanh Long Bay. Shopping, ăn uống, sang trọng, cool…”

Kiến trúc xanh luôn là xu hướng dẫn đầu, là con đường phía trước mà bất động sản hiện đại hướng tới. Tại thị trường trong nước đặc biệt là Bình Thuận, dấu ấn không gian xanh sinh thái hòa quyện cùng cuộc sống tiện nghi đã hội tụ tại Thanh Long Bay, bước tiến vượt bậc của bất động sản nghỉ dưỡng.

Một góc kiến trúc xanh độc đáo của Thanh Long BayMột góc xanh của Thanh Long Bay

Gạt đi những khái niệm “đắt đỏ” về kiến trúc xanh

“Kiến trúc xanh”, hay gọi cách khác là “kiến trúc bền vững” (sustainable building), được dùng để nói đến việc kiến tạo các công trình kiến trúc, sử dụng những phương pháp mang tính thân thiện với môi trường cũng như tính hiệu quả khi sử dụng tài nguyên thiên nhiên trong suốt “đời sống” của công trình: từ thiết kế, xây dựng, điều hành, bảo trì, cải tạo cho đến tháo dỡ. Khái niệm này được mở rộng và bổ sung thêm vào những mục tiêu của công tác thiết kế xây dựng truyền thống là kinh tế, hữu dụng, kiên cố và tiện nghi.

Nam Group, tiên phong kiến tạo sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng theo xu hướng xanh của thế giới, vận dụng đường lối thiết kế tinh tế, sử dụng kiến trúc xanh khai thác triệt để từ luồng gió tự nhiên, đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió trong nhà, đáp ứng yêu cầu về tiện nghi và sức khỏe cho con người.

Thanh Long Bay, hướng tới nền kiến trúc tiến bộ gắn với kế thừa các giá trị truyền thống, tạo lập bản sắc kiến trúc Việt Nam. Đặc biệt, mọi đường nét kiến trúc tương thích với nhu cầu sống, làm việc của con người, đồng thời giúp cho cộng đồng hướng tới các giá trị văn hóa của xã hội tương lại.

Với những giá trị to lớn mang tính toàn cầu được kết tinh trong dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, Nam Group tự tin dẫn đầu mọi dự án bất động sản hiện nay tại thị trường trong nước. Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp, mang đến cho giới đầu tư lựa chọn “vàng” và cơ hội đầu tư lý tưởng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Menu
Đóng