Tin công cty

20 / 09 / 2019

TẬP ĐOÀN NAM GROUP KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI BẰNG DỰ ÁN XANH ẤN TƯỢNG

Dự án Wyndham Garden do Nam Group tại Phú Quốc sở hữu nét đẹp đậm bản sắc vùng nhiệt đới, gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam.

Dự án Wyndham Garden do Nam Group phát triển tại Phú Quốc gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam.


Tập đoàn Nam Group và dự án xanh ấn tượng


Tập đoàn Nam Group gây được tiếng vang với giới đầu tư BĐS ngay khi giới thiệu ra mắt dự án Wyndham Garden Phú Quốc. Bởi theo giới chuyên gia về bất động sản du lịch, kiến trúc và thiết kế mang đậm màu sắc bản địa ngày càng thu hút du khách, đặc biệt là khách thượng lưu bởi nó mang đến những trải nghiệm khác biệt. Wyndham Garden Phú Quốc là dự án nổi bật của Nam Group được thiết kế đậm đà bản sắc vùng biển nhiệt đới, cứ cụm 5-7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. 

Cái khéo của kiến trúc sư là làm sao để biến không gian của căn hộ nghỉ dưỡng đang lạ lẫm với du khách trở nên thân thiện ngay khi bước vào, khiến du khách cảm thấy nơi đây toát lên được sự bình yên và tự tại của một ngôi nhà. Chính vì thế, các KTS cần phải xử lý từ diện tích, tỷ lệ, màu sắc sao cho phù hợp với điều kiện văn hóa và nếp sinh hoạt của địa phương.

Wyndham Garden nổi lên như một hiện tượng trong cuộc chơi điệu nghệ về việc tôn vinh vẻ đẹp bản địa trong thiết kế hiện đại. Dưới sự vận hành và quản lý của Wyndham-tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, các khu nghỉ dưỡng nơi đây vừa mang nét riêng biệt của vùng đất, vừa hiện đại một cách khiêm nhường, tạo trải nghiệm lưu trú thú vị cho du khách.

Xu hướng Go Green được Wyndham Garden ứng dụng triệt để kết hợp cùng bản sắc địa phương đã khiến khách du lịch tìm đến mỗi năm ngày càng tăng. Xu hướng xanh (go green) đang và chắc chắn sẽ là xu hướng kiến trúc được yêu mến tại Việt Nam và trên thế giới bởi những ích lợi về sức khỏe, tinh thần và cả cho môi trường nó đem lại.


Tập đoàn Nam Group phát triển dự án Wyndham Garden mang đậm bản sắc vùng biển nhiệt đới trong kiến trúc.Wyndham Garden Phú Quốc do Nam Group phát triển mang đậm bản sắc vùng biển nhiệt đới trong kiến trúc.

Wyndham Garden Phú Quốc - dự án đón đầu xu hướng sống xanh


Các nhà đầu tư BĐS sành sỏi thường chọn rót vốn vào các dự án đón đầu xu hướng bởi tiềm năng sinh lời cao và lâu dài. Khi mức sống ngày càng tăng cao, những nơi lưu trú với lối kiến trúc bản địa sẽ hút khách, hứa hẹn là cơ hội tốt để đầu tư, khai thác cho thuê.

Dự án Wydham Garden Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc toát lên nét kiến trúc của vùng biển miền nhiệt đới. Chất liệu gỗ được dùng thay cho những khối bê tông càng khiến căn biệt thự như hòa mình vào thiên nhiên. Những dây cúc tần Ấn Độ tạo thành tấm màn xanh cho vách, trần nhà, kết hợp với hồ bơi xanh mát ngoài trời tạo không gian thư giãn, làm dịu cái oi bức của những ngày nắng nóng và mang đến cảm giác mát mẻ về đêm. Thiết kế của Wydham Garden Phú Quốc còn gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam với những ngôi nhà tạo thành những cụm cư dân nhỏ, được lấy cảm hứng từng những villa biển triệu đô tại thiên đường nghỉ dưỡng Bali, Phuket.

Wyndham Garden là dự án nổi bật của tập đoàn Nam Group - công ty mới nhưng đầy tham vọng trên thị trường BĐS. Với thành công của Wyndham, tập đoàn Nam Group một lần nữa khẳng định sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết của mình để tạo ra những sản phẩm độc đáo đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Menu
Đóng